Thông báo về việc tiêm vacxin phòng Covid- 19 trên địa bàn xã Gia Hưng

Căn cứ lịch tiêm chủng Vacxin phòng covid – 19 của UBND huyện Gia viễn. Ủy ban nhân dân xã Gia Hưng xin thông báo thời gian, địa điểm, đối tượng tiêm phòng cho nhân dân trên địa bàn xã Gia Hưng cụ thể như sau:

1. Đối tượng, thời gian, địa điểm tổ chức tiêm:

a. Đối tượng tiêm:

- Công dân thường trú hoặc tạm trú trên địa bàn xã từ đủ 18 tuổi trở lên chưa tiêm mũi vacxin nào, những người đã tiêm mũi 1 đủ 21 ngày, mũi 2 đủ 3 tháng trở (Trừ những người đang thực hiện biện pháp cách ly, điều trị y tế)

b. Địa điểm: Tại Nhà văn hóa trung tâm xã Gia Hưng

c. Thời gian: Tiêm từ 13h 30 phút  đến 15h 30 phút ngày 05/03/2022

Ủy ban nhân dân xã Gia Hưng trân trọng thông báo đến các đối tượng thuộc diện tiêm chủng đến tiêm và đảm bảo công tác, phòng, chống dịch. Khi đi mang theo CCCD, số điện thoại, Giấy chứng nhận đã tiêm mũi 1 hoặc mũi 2.

Đề nghị các ông bà xóm trưởng 13 xóm, tổ covid cộng đồng thông báo lịch tiêm chủng và đôn đốc nhân dân trong xóm mình đến tiêm theo đúng thời gian quy định

UBND xã Gia Hưng thông báo nội dung trên đến các cơ sở xóm và toàn thể nhân dân trên địa bàn xã được biết./.