Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp UBND xã tổ chức trao tặng quà cho các hộ nghèo

Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp UBND xã tổ chức trao tặng quà cho các hộ nghèo

 

Sáng ngày 29/5, Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp Câu lạc bộ Thiện tâm AE, UBND xã tổ chức trao tặng quà cho các hộ nghèo. Dự buổi trao tặng quà có các đồng chí: Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Trịnh Thị Hải Yến, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; các đồng chí lãnh đạo UBND và các hộ gia đình của xã.

Được sự tài trợ của Câu lạc bộ Thiện tâm AE, đại diện lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện đã trao tặng 47 xuất quà cho các hộ nghèo gồm: 200 nghìn đồng tiền mặt, 10kg, 1 lít dầu ăn, 1kg đường, mỳ chính và một số nhu yếu phẩm khác.

 

đồng chí: Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu động viên các hộ gia đình.

Những phần quà tặng nhỏ về vật chất nhưng chứa đựng giá trị tinh thần to lớn, có ý nghĩa thiết thực hưởng ứng Tháng nhân đạo năm 2021 - vì một cộng đồng an toàn, chào mừng kỷ niệm ngày Chữ thập đỏ và trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế (08/5/2021); Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6; đồng thời thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc nhằm hỗ trợ, động viên vật chất, tinh thần cho hộ nghèo, từng bước vươn lên trong cuộc sống, góp phần thực hiện tốt công tác xóa đói, giảm nghèo, công tác an sinh xã hội trên địa bàn xã./.

BAN BIÊN TẬP

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH HỘ NGHÈO TRONG XÃ

 

 

 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 65
  • Trong tuần: 255
  • Tất cả: 12 702
Đăng nhập