HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH NINH BÌNH TẬNG QUÀ CHO CÁC EM MỒ CÔI CHA MẸ

Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với các đơn vị liên quân tổ chức chương trình tặng quà “cánh diều ước mơ” cho trẻ em mồ côi tại xã Gia Hưng.

Chiều ngày 14/6, tại UBND xã Gia Hưng, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức chương trình tặng quà cánh diều mơ ước cho 17 trẻ em mồ côi cả cha lẫn mẹ trên địa bàn huyện, trong đó xã Gia Hưng 7 em. Dự chương trình có Đ/c Bùi Trọng Kỳ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Đ/c: Lê Viết Bình - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Đ/c Trịnh Thị Hải Yến - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Gia Hưng.

Đồng chí Bùi Trọng Kỳ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, phát biểu trước hội nghị

Tại chương trình, Đồng chí Bùi Trọng Kỳ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh,  Đồng chí Lê Viết Bình, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện, Đ/c Trịnh Thị Hải Yến - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Gia Hưng trao quà cho 17 em mồ côi cha mẹ, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn được trích từ quỹ an sinh xã hội tỉnh và gửi lời thăm hỏi, động viên đến các em. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, chăm lo cho các em mồ côi trên địa bàn xã, giúp các em có tiền mua thêm dụng cụ cần thiết cho học tập, giúp các em vượt qua những mất mát trong cuộc sống, nỗ lực học tập, vươn lên để trở thành những người công dân có ích trong tương lai, qua đó còn góp phần đẩy mạnh thực hiện công tác an sinh xã hội ở địa phương./.

Đinh Xuân – CC VHXH

HÌNH ẢNH CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO TẶNG QUÀ CHO CÁC EM